Stjórnarfundur verður 2. þriðjudag í ágústmánuði en ekki 1. þriðjudag eins og venja er enda margir að koma heim úr sumarfríi þessa dagana. Á síðasta stjórnarfundi í júní var einnig ákveðið að stjórnarfundir verði haldnir kl. 20 í stað 20.30 eins og venja hefur verið.

Næsti stjórnarfundur verður því 14. ágúst kl. 20 að Brautarholti 4.

Allir fundir hjá Öldu eru öllum opnir. Notast er við samhljóða ákvarðanatöku (e. consensus) en að öðrum kosti eitt atkvæði á mann. Allir geta tekið þátt, allir geta lagt hönd á plóg.

Board meeting for Alda association for sustainability and democracy will be held on 14. of August at 20 PM in the Grassroots Centre at Brautarholt 4. The meeting is open to everyone and all who are interested are encouraged to attend.

Dagskrá

  • Stytting vinnutíma
  • Ráðstefna um beint lýðræði í haust
  • Starf málefnahópa
  • Aðalfundur
  • Vefsíður – ritstjórn
  • Önnur mál